https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/tsa-chinh-thuc-la-thanh-vien-kinh-doanh-cua-so-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-c849a1323957.html

 

Sáng 10/1, Công ty cổ phần Giao dịch Hàng hóa Quốc tế TSA đã tổ chức Lễ ra mắt thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Những năm vừa qua, trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, việc tìm kiếm những kênh đầu tư mới mang lại lợi nhuận cho khách hàng được nhiều người quan tâm. Với mục tiêu tạo ra những giá trị thật, giúp các doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giúp nhà đầu tư có một kênh đầu tư tốt, mang lại lợi nhuận, lấy nền tảng công nghệ làm sự phát triển, Công ty cổ phần Giao dịch Hàng hóa Quốc tế TSA đã chính thức được cấp phép của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam theo quyết định số 05/QĐ/TGĐ-MXV ngày 4/1/2022. TSA hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư, môi giới đầu tư, bảo hiểm rủi ro hàng hóa phái sinh quốc tế.

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam và ông Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty TSA thực hiện nghi thức cắt băng trong lễ ra mắt.
Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam và ông Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty TSA thực hiện nghi thức cắt băng trong lễ ra mắt.

 

Lễ ra mắt thành viên thứ 42 của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam diễn ra với quy mô khép kín, đảm bảo các yếu tố phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế. Tuy nhiên, trên các phương tiện truyền thông, buổi lễ này nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tác, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước.

Tham dự lễ ra mắt có các khách mời: Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng Bộ phận Quản lý giám sát thành viên, bà Nguyễn Thị Thúy – cán bộ Khối Quản lý thành viên.

 

TSA chính thức là thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam - 2
Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh trao chứng nhận TSA là đơn vị thành viên thứ 42 của Sở

Chia sẻ trong sự kiện đặc biệt này, ông Lê Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty TSA bày tỏ: “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong công ty TSA. Sau thời gian hoàn thành các thủ tục theo qui định, Công ty TSA đã chính thức được công nhận là thành viên số 42 của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Chính thức khởi động trong những ngày đầu năm mới, TSA đang tràn đầy khí thế và sự quyết tâm thực hiện những bước đi đầu tiên vững vàng vào thị trường giao dịch hàng hóa. Chắc chắn, TSA sẽ là điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư trên cả nước”.

TSA chính thức là thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam - 3

Chia sẻ niềm vui với công ty TSA, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo Sở chúc mừng Công ty TSA chính thức trở thành thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh cũng khẳng định: “Giao dịch hàng hóa là kênh đầu tư trên thế giới đã có cả trăm năm và ở Việt Nam thì đây là kênh đầu tư còn mới mẻ và nhiều tiềm năng. Qua gặp gỡ, trao đổi và đánh giá phương án kinh doanh của TSA, chúng tôi tin rằng với sự dày dạn kinh nghiệm của người đứng đầu, công ty sẽ là một trong những đơn vị tiềm năng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng lọt top đầu của Sở”.

TSA chính thức là thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam - 4
Bà Hà Thị Thúy Nga – Giám đốc Bán Hàng khu vực 3 (Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội); ông Lê Anh Tuấn – chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty TSA, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (từ trái sang phải)

Hiện tại, TSA hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư, môi giới đầu tư, bảo hiểm rủi ro hàng hóa phái sinh quốc tế. Với những bước đi đầy mạnh mẽ tiến vào thị trường giao dịch hàng hóa, mục tiêu mang lại những giá trị thật cao nhất cho khách hàng, TSA sẽ từng bước phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý phủ kín khắp cả nước, đem đến sự an tâm cho đối tác, doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

 

Nguồn: http://danviet.vn/tsa-chinh-thuc-la-thanh-vien-kinh-doanh-cua-so-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-50202212114135509.htm

Bài viết liên quan

Bài viết gần đây

BẢN TIN HÀNG HÓA 31/03/2023
31Th3

BẢN TIN HÀNG HÓA 31/03/2023

  YẾU TỐ CUNG CẦU TRỞ LẠI, GIÁ HÀNG HOÁ THẾ GIỚI XU HƯỚNG TĂNG   Thông tin từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), đóng cửa hôm

Hỏi đáp Giao dịch Hàng hóa (Số 13)
30Th3

Hỏi đáp Giao dịch Hàng hóa (Số 13)

HỎI ĐÁP GIAO DỊCH HÀNG HÓA (SỐ 13) Giao dịch hợp đồng liên kỳ hạn và liên hàng hóa là gì? Giao dịch hợp đồng Liên kỳ hạn (Intermonth) và

Hỏi đáp Giao dịch Hàng hóa (Số 12)
30Th3

Hỏi đáp Giao dịch Hàng hóa (Số 12)

HỎI ĐÁP GIAO DỊCH HÀNG HÓA (SỐ 12) Hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn là gì?   Hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn (hay còn gọi là hợp đồng futures)