Tư vấn đầu tư là một dịch vụ tài chính thông qua việc phân tích số liệu, tình hình biến động của thị trường từ bộ phận phân tích thị trường tại TSA, chia sẻ cho khách hàng những lời khuyên hữu ích về việc đầu tư cũng như một số dịch vụ khác liên quan trong quá trình tham gia giao dịch trên thị trường ( Luật pháp, thị trường hàng hóa, kinh nghiệm đầu tư, bảo mật..).

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các nhà đầu tư có những bước chiến lược đầu tư thành công trên thị trường hàng hóa, TSA cung cấp đến nhà đầu tư dịch vụ tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo theo quy trình tư vấn đầu tư phái sinh hàng hóa bài bản.

Ưu điểm:

– Nhà đầu tư lựa chọn thông tin để quản lý tài khoản tốt hơn
Phần lớn các nhà đầu tư tham gia thị trường giao dịch hàng hóa đều có ít kinh nghiệm khi nắm bắt thông tin thị trường. TSA sẽ cung cấp những biến động thị trường kịp thời, quản lý danh mục đầu tư, để báo với bạn khi hàng hóa tăng hay rớt giá, nên mua hay bán hàng hóa vào thời điểm nào.

– Hạn chế rủi ro khi giao dịch
Từ những thông tin được cung cấp từ TSA, nhà đầu tư có thêm những kiến thức về thị trường, nắm bắt kịp thời và đầy đủ biến động của thị trường. Từ đó, dần dần tích lũy kinh nghiệm đầu tư cũng như phán đoán cơ bản về thị trường và có thể tự tin thắng lợi trên thị trường phái sinh.

– Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian
Không phải tất cả các nhà đầu tư đều có thời gian để cập nhật tin tức đều đặn cũng như nghiên cứu sâu về biến động thị trường, gây khó khăn khi đưa ra quyết định đầu tư và hiệu quả không cao. Vì vậy, TSA tư vấn đầu tư giúp NĐT tiết kiệm được thời gian theo dõi, tìm kiếm thông tin để thực hiện những công việc hằng ngày.

Hỏi: Dịch vụ tư vấn đầu tư có mất phí không?

Đáp: TSA cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn đầu tư, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.